728x90 AdSpace

Trending

Ok

Vengala kadhavugal | Nesa Akkini :: Bro. J. Sam Jebadurai

Tamil Christian Songs Lyrics
ALBUM : Nesa Akkini
Lyrics By: Bro. Sam Jebadurai
Vengala Kadhavugal
Vocal : Pastor. Issac Anointon
Vengala kadhavugal udaiyude
pudhiya vasalgal thirakkude
venmegam pudu valzi kattude
iniyade manamagilude

alleluya paadi aarpparippom
alleluya paadi agamagilvom
1.
andhakaara pokkishangalum
olippidathin pudaiyalgalum
anbar Yesu tarugirar
inbamaga peruvome - naam

2.
Satturukkal munpay enakku
pandhi onrai ayattam seytar
endhan pattiram nirambude
nirambiye valiyude - ippo

3.
Jeevanualla natkalillellam
arulmari polindidume
nanmai kirupai todarume
ennai endrum todarume - ini

4.
irul neengi oli veesude
kristhu namam uyarndidudae
thadaigal yavum takarntidum
kristhu Yesu namakkundea - jeya

வெண்கல கதவுகள் உடையுதே
புதிய வாசல்கள் திறக்குதே
வெண்மேகம் புதுவழி காட்டுதே
இனியதே மனமகிழுதே

அல்லேலூயா பாடி ஆர்ப்பரிப்போம்
அல்லேலூயா பாடி அகமகிழ்வோம்

1. அந்தகார பொக்கிஷங்களும்
ஒளிப்பிடத்தின் புதையல்களும் - 2
அன்பர் இயேசு தருகிறார்
இன்பமாக பெறுவோமே - நாம் (2)

2. இருள்நீங்கி ஒளிவீசுதே...
கிறிஸ்துநாமம் உயர்ந்திடுதே
தடைகள் யாவும் தகர்ந்திடும்
கிறிஸ்து இயேசு நமக்குண்டே- -(ஜெய)

3. சத்துருக்கள் முன்பாய் எனக்கு
பந்தி ஒன்றை ஆயத்தம் செய்தார்
எந்தன் பாத்திரம் நிரம்புதே
நிரம்பியே வழியுதே - இப்போ

4. ஜீவனுள்ள நாட்களிலெல்லாம்
அருள்மாரி பொழிந்திடுமே
நன்மை கிருபை தொடருமே...
என்னை என்றும் தொடருமே - (இனி)
Vengala kadhavugal | Nesa Akkini :: Bro. J. Sam Jebadurai Reviewed by Nethanathaneal on 17:31:00 Rating: 5 Tamil Christian Songs Lyrics ALBUM : Nesa Akkini Lyrics By:  Bro. Sam Jebadurai Vengala Kadhavugal Vocal : Pastor. Issac Ano...