728x90 AdSpace

Trending

Ok

Thaayin Vayitril - தாயின் வயிற்றில் தோன்றின - ROBERT SOLOMON - MARAVAEN Lyrics

Lyrics and Tune: Robert Solomon Featuring: Albert Solomon and Robert Solomon
Tamil Christian Song Lyrics

தாயின் வயிற்றில் தோன்றின நாள்முதல்
என்னை ஏந்தி சுமந்து காத்த தேவனே
உம் உள்ளங்கைகளில் என்னை வரைந்து
உன்தன் கண்மணி போலென்னை காக்கின்றீர் – 2

மறவேன் மறவேன் நீர் செய்த நன்மைகள்
துதிப்பேன் துதிப்பேன் என் முழு இதயத்தோடு – 2
என் கர்த்தர் நல்லவர்.. மிக மிக நல்லவர்
என்னை விசாரிக்கும் நல் தகப்பனவர் – 2

1. வெள்ளம் போல் சத்ரு எதிர்த்து வந்தாலும்
(தேவ)(ஆவி)யானவர் எனக்காய் கொடியேற்றுவீர்
இதுவரை உதவி செய்த நேசரே
இனியும் உதவி செய்ய வல்லவரே – 2 (…மறவேன்)

2. பகைஞர் எதிரே எனக்கு ஓர் பந்தி
ஆயத்தம் செய்த சர்வ வல்லவரே
எண்ணையால் என்னை அபிஷேகம் செய்து
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிய செய்கின்றீர் – 2 (…மறவேன்) 

1.Thaayin Vayitril
Thondrina naal mudhal
Ennai endhi sumandhu
Kaatha dhevane
Um ullankaigalil
Ennai varaindhu
Undhan kanmani polennnai
Kaakindreer(2)

Maraven maraven
Neer seidha nanmaigal
Thudhipen thudhipen,
En muzhu idhayathodu(2)
En karthar nallavar,
Miga miga nallavar
Ennai visarikum nal thagapanavar(2)

2. Vellam Pol Sathru Edhirtthu Vandhaalum
(Dheva) Aaviyaanavar Enakkaay Kodiyaettruveer
Idhuvarai Udhavi Seidha Nesarae
Iniyum Udhavi Seiya Vallavarae (2)

3. Pagainyar Edhirae Enakku Or Pandhi
Aayattham Seidha Sarva Vallavarae
Yennaiyaal Ennai Abishaegam Seidhu
En Paatthiram Nirambi Vazhiya Seigindreer (2)
Thaayin Vayitril - தாயின் வயிற்றில் தோன்றின - ROBERT SOLOMON - MARAVAEN Lyrics Reviewed by Nethanathaneal on 10:31:00 Rating: 5 Lyrics and Tune: Robert Solomon Featuring: Albert Solomon and Robert Solomon Tamil Christian Song Lyrics தாயின் வயிற்றில் தோன்றின நாள்முதல் ...

No comments: