Tamil Christian Songs Lyrics
Father Berchmans
Appa Pidave anbana deva
Arumai ratchakare
aviyanavare
1.
Engo nan vaalnden
ariyamal alainten
En nesar teti
vantir
Nenchara anaiththu
muththangal koduththu
Nilalaai Maarivitteer
Nandri umakku
nandri (2) - appa
2.talmaiyil
irunten tallati natanten
tayavay ninaivu
kurndheer
kalankate enru
kanneeraith thudaiththu
karampatri nadathtukireer
nanri umakku
nanri (2) - appa
3.ulaiyana saetril
vaalndha ennai
thookki eduththeerae
kalvari iraththam enakkaaga sindhi
kaluvi anaiththeerae
nanri umakku
nanri (2) - appa
4.iravum
pagalum ayya kooda irundhu
ennalum kappavare
maravadha deivam
maaradha nesar
magimaikkup paththirare
nanri umakku nanri (2) - appa
nanri umakku nanri (2) - appa
அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
அருமை இரட்சகரே ஆவியானவரே
எங்கோ நான் வாழ்ந்தேன்
அறியாமல் அலைந்தேன்
என் நேசர் தேடி வந்தீர்
நெஞ்சார அணைத்து முத்தங்கள் கொடுத்து
நிழலாய் மாறி விட்டீர்
நன்றி உமக்கு நன்றி
தாழ்மையில் இருந்தேன் தள்ளாடி நடந்தேன்
தயவாய் நினைவு கூர்ந்தீர்
கலங்காதே என்று கண்ணீரைத் துடைத்து
கரம் பற்றி நடத்துகிறீர்
உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை
தூக்கி எடுத்தீரே
கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
கழுவி அணைத்தீரே
இரவும் பகலும் ஐயா கூட இருந்து
எந்நாளும் காப்பவரே
மறவாத தெய்வம் மாறாத நேசர்
மகிமைக்குப் பாத்திரரே
