728x90 AdSpace

Trending

Ok

Song: Aaravaram Aarppattam | JJ Vol25

Tamil Christian Songs Lyrics
Album : Jebaththotta 
Jeyageethangal Vol25
Lyrics & Tune : Father Berchmans
Aaravaram Aarpatam


Aaravaram Aarpaattam
Appa Sannidhiyil
Naalellam kondaattam
Nallavar munnilaiyil

Nandri paadal dhinamum paaduvom
Nalla Devan Uyarththip paaduvom

1.Kalvari Siluvaiyile karththar
Yesu vettri Sirandar
Kanneerai maatri nammai
Kaalamellam magila Seidar

2.Kiristuvai nambinadaal
Pitavukkup pillaiyaanom
Appannu kooppidappannum
Aaviyale nirappappattom

3.Uyirththa kiristhu Namma
Ullaththile vanduvittar
Savukketuvaana namma
Sareerangalai uyirppikkindrar

4.Thuyaram neekkivittar
Kondattaththin Aadai thandar
Odungina Aavi neekki
Thuthi ennum udaiyai thandar

5.Neethiyin Saalvai thandhu,
Ratchippaale porththuvittar
Manamagan Manamagal pol
Alangariththu magilginrar

6. Yesuvin Peyaraalum
Aaviyaalum Kazhuvappattom
Neetimaanai Maatrappattom
Thooimayaana Pillaigalaanom

7. Moolaikkallam Kiristhuvin mel
Kattappatta Maaligai Naam
Aavi Thangum Aalayamai
Valargindra Gopuram Naam

9. Vinnagame Nam Naadu
Varugaikkaaga Kaaththiruppom
Arppamana Namadhu Udal
Appa Pola Maaridume

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
அப்பா சந்நிதியில்
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டம்
நல்லவர் முன்னிலையில்

நன்றிப் பாடல் தினமும் பாடுவோம்
நல்ல தேவன் உயரத்திப் பாடுவோம்

கல்வாரி சிலுவையிலே கர்த்தர்
இயேசு வெற்றி சிறந்தார்
கண்ணீரை மாற்றி நம்மை
காலமெல்லாம் மகிழச் செய்தார்

கிறிஸ்துவை நம்பினதால்
பிதாவுக்குப் பிள்ளையானோம்
அப்பான்னு கூப்பிடப்பண்ணும்
ஆவியாலே நிரப்பப்பட்டோம்

உயிர்த்த கிறிஸ்து நம்ம
உள்ளத்திலே வந்துவிட்டார்
சாவுக்கேதுவான நம்ம
சரீரங்களை உயிர்ப்பிக்கின்றார்

ஆவிக்கேற்ற பலி செலுத்தும்
ஆசாரிய கூட்டம் நாம்
வெளிச்சமாய் மாற்றியவர்
புகழ்ச்சிதனை பாடிடுவோம்

துயரம் நீக்கிவிட்டார்
கொண்டாட்டத்தின் ஆடை தந்தார்
ஒடுங்கின ஆவி நீக்கி
துதி என்னும் உடையை தந்தார்

நீதியின் சால்வை தந்து
இரட்சிப்பாலே போர்த்துவிட்டார்
மணமகன் மணமகள் போல்
அலங்கரித்து மகிழ்கின்றார்

இயேசுவின் பெயராலும்
ஆவியாலும் கழுவப்பட்டோம்
நீதிமானாய் மாற்றப்பட்டு
தூய்மையான பிள்ளைகளானோம்

மூலைக்கல்லாம் கிறிஸ்துவின் மேல்
கட்டப்பட்ட மாளிகை நாம்
ஆவிதங்கும் ஆலயமாய்
வளர்கின்ற கோபுரம் நாம்

விண்ணகமே நம் நாடு
வருகைக்காக காத்திருப்போம்
அற்பமான நமது உடல்
அப்பா போல மாறிடுமே
Song: Aaravaram Aarppattam | JJ Vol25 Reviewed by Nethanathaneal on 12:39:00 Rating: 5 Tamil Christian Songs Lyrics Album : Jebaththotta  Jeyageethangal Vol 25 Lyrics & Tune : Father Berchmans Aaravaram Aar...