Tamil Christian Song Lyrics
old traditional tamil christian songs
Click to Listen
Aadhiyum Neere Andhamum Neere
Maarida Nesar Thuthiumakke
Deva Sabayil Vaazhthip pugalndhu
Ennalum Thuthithiduvom
Thoodargal Potrum Thooyavare
Thuthigalin Paathirar Devareere
Undhanin Samugam Aanandhame
Undhanaip Potri
Pugalndhiduvom – Aadhi
Vallamai Gnanam Migundhavare
Vaiyagam Anaithayum Kaappavare
Aayiram Pergalil Sirandhavaram
Aandavar Yesuvai
Uyarthiduvom – Aadhi
Sthothira Balidhanai Seluthidyvom
Paathirar Avarai Uyarthiduvom
Magimayum Ganamum Thuthigalaye
Seluthiyae Yesuvai
Vaazhthiduvom – Aadhi
Aandavar Yesuvaith Thuthithiduvom
Aaviyil Niraindhae Kalithiduvom
Parisutha Sthalathil Thuthiudane
Parisutha Devanaip Potriduvom – Aadhi
ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
தேவ சபையில் வாழ்த்திப் புகழ்ந்து
எந்நாளும் துதித்திடுவோம்
தூதர்கள் போற்றும் தூயவரே
துதிகளின் பாத்திரர் தேவரீரே
உந்தனின் சமூகம் ஆனந்தமே
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்
வல்லமை ஞானம் மிகுந்தவரே
வையகம் அனைத்தையும் காப்பவரே
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவராம்
ஆண்டவர் இயேசுவின் மகிழ்ந்திடுவோம்
செய்கையில் மகத்துவம் உடையவரே
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்
ஆண்டவர் இயேசுவை தொழுதிடுவோம்
ஆவியில் நிறைந்தே கலத்திடுவோம்
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
உத்தம தேவனை பணிந்திடுவோம்
ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்திடுவோம்
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே
