728x90 AdSpace

Trending

Ok

Song : Thank you Solluven | JJ Vol31

Tamil Christian Songs Lyrics
Album : Jebaththotta Jeyageethangal Vol31

Sung By: Father Berchmans


Thank you Solluven
Dhinamum Solluven
Thank you Thank you father

Father thank you
Jesus thank you- heavenly

Nandri Solluven
Dhinamum Solluven
Nandri Yesu Raja

1.       Elrohi Elrohi Ennayum Kandeeraiya -2
Ennayum Kandeeraiya
Eppadi Naan Nandri Solven

Appa Nandri Anbae Nandri – Nandri Sollu

2.       Yegovah Yeerae Ellamae Paarthukkolveer -2
Ellamae Paarthuk kolveer
Eppadi Naan Nandri Solven (2) – Appa

3.       Yegovah Rappah  Idhuvarai Sugam Thandheerae (2)
Idhuvarai Sugam Thandheerae
Eppadi Naan Nandri Solven (2) – Appa

4.       Yegovah Shalom Samadhanam Thandeeraiya (2)
Samadhanam Thandeeraiya Sarva Vallavarae (2) – Appa

தேங்க் யூ (Thank You ) சொல்லுவேன்
தினமும் சொல்லுவேன்
தேங்க் யூ தேங்க் யூ பாதர்
( Thank You Thank You Father )

பாதர் தேங்க் யூ (Father Thank you )
ஜீசஸ் தேங்க் யூ – ஹெவன்லீ
( Jesus Thank you – Heavenly )

நன்றி சொல்லுவேன்
தினமும் சொல்லுவேன்
நன்றி இயேசு ராஜா

1.எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னையும் கண்டீரையா -2
என்னையும் கண்டீரையா
எப்படி நான் நன்றி சொல்லுவேன்

அப்பா நன்றி அன்பே நன்றி – நன்றி சொல்லு

2 . யேகோவா யீரே எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர் -2
எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்
எப்படி நான் நன்றி சொல்லுவேன் (2) அப்பா

3 . யேகோவா ரஃப்பா இதுவரை சுகம் தந்தீரே -2
இதுவரை சுகம் தந்தீரே
எப்படி நான் நன்றி சொல்லுவேன் (2) அப்பா

4. யேகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தந்தீரையா -2
சமாதானம் தந்தீரையா சர்வ வல்லவரே (2) அப்பா

5.யேகோவா ரூவா என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா(2)
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்(2)- அப்பா
Song : Thank you Solluven | JJ Vol31 Reviewed by Nethanathaneal on 14:35:00 Rating: 5 Tamil Christian Songs Lyrics Album : Jebaththotta Jeyageethangal Vol31 Sung By: Father Berchmans Thank you Solluven Dhin...