728x90 AdSpace

Trending

Ok

Yen meedhu anbu koorndhu :: Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol38 :: Lyricist, Sung By : Fr. S.J. Berchmans


Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol38
Lyricist, Sung By : Fr. S.J. Berchmans
Tamil Christian Songs Lyrics

Yen meedhu anbu koorndhu 
Baliyaaneer siluvayiele 
Yenakkai raththam Sindhi 
Kaluvineer kutram neenga 

Piriththydutheer pirakkum munnal 
Umakkendru valndhida-2 

Aaradhanai umakkae Anu thinamum umakke-2 

1.Pidhavaana yen Devanae 
Thagappanae yen Thandhaiyae-2 
Maatchimaium magaththuvamum 
Umakkuthaanae Yendrendraikkum-2 

Vallamaium magimaium 
Thagappanae Umakkuthaanae-Yen meedhu anbu 

2.Um Raththaththaal Pithaavodu 
Oppuravaakki magilazha seitheer-2 
Karai padaadha maganaaga Niruththi 
Thinam paarkindreer-2 

Vallamaium magimaium 
Thagappanae Umakkuthaanae-Yen meedhu anbu 

3. Maamsamaana thirayai Andru 
Kizhiththu pudhu Vazhi thirantheer-2 
Maga maga Parisuththa -um 
Thiru samugam Nulaiya seitheer-2 

Vallamaium magimaium 
Thagappanae Umakkuthaanae-Yen meedhu anbu

என் மீது அன்பு கூர்ந்து 
பலியானீர் சிலுவையிலே 
எனக்காய் இரத்தம் சிந்தி 
கழுவினீர் குற்றம் நீங்க 

பிரித்தெடுத்தீர் பிறக்கும் முன்னால் 
உமக்கென்று வாழ்ந்திட-2 

ஆராதனை உமக்கே 
அனுதினமும் உமக்கே-2 

1.பிதாவான என் தேவனே 
தகப்பனே என் தந்தையே-2 
மாட்சிமையும் மகத்துவமும் 
உமக்குத்தானே என்றென்றைக்கும் -2 

வல்லமையும் மகிமையும் தகப்பனே உமக்குத்தானே- என் மீது அன்பு 

 2.உம் இரத்தத்தால் பிதாவோடு 
ஒப்புரவாக்கி மகிழச்செய்தீர்-2 
கறைபடாத மகனாக (மகளாக) 
நிறுத்தி தினம் பார்க்கின்றீர்-2 

வல்லமையும் மகிமையும் தகப்பனே உமக்குத்தானே- என் மீது அன்பு 

3.மாம்சமான திரையை அன்று 
கிழித்து புது வழி திறந்தீர்- உம் -2 
மகா மகா பரிசுத்த - உம் 
திருச்சமுகம் நுழையச்செய்தீர்-2 

வல்லமையும் மகிமையும் தகப்பனே உமக்குத்தானே-2-என் மீது அன்பு 
jebathotta jeyageethangal vol 38 lyrics in tamil, en meethu anbu koornthu song, en meethu anbu koornthu song lyrics in tamil, en meethu anbu koornthu lyrics in english
Yen meedhu anbu koorndhu :: Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol38 :: Lyricist, Sung By : Fr. S.J. Berchmans Reviewed by Nethanathaneal on 07:22:00 Rating: 5 Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol38 Lyricist, Sung By : Fr. S.J. Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics Yen meedhu anbu koo...

No comments: