728x90 AdSpace

Trending

Ok

Song : Aanandha Magilchi | JJ Vol32

Tamil Christian Songs Lyrics
Album : Jebaththotta Jeyageethangal Vol32
jebathotta jeyageethangal vol 32 all songs
Sung By: Father Berchmans

Aanandha Magilchi Appa Samugathil
Eppadhum Irukkayilae

Nenjae Nee Yaen Kalangugiraai
Yen Yen Nee Puzhambugiraai

Kartharai Nambum Oruvan Melum
Kuttram Sumaraadhu
Kaaththiduvaar Uyarthiduvaar
Kaaththu Nadaththiduvaar

Therindhu Kondaarae Dhasan Nee Than
Sinegidhanum Nee Than
Azahththa Deivam Aagadhavan Endru
Thlli Vida Maattaar

Kaigal Neettu Kolai Uyarththu
Kadalai Pirithu Vidu – Un
Kaaindha Tharayil Nadandhu Povaai
Edhiri(Viyadhi) Kaanamattaai

Unakku Munnae Avar Samugam Sellum
Konalgal Neragum
Vengala Irumbum Kadhavugal Udayum
Pudhayal Unadhagum – 2
Indha Desam Unadhagum

Anjavae Maatten Karthar En Sagaayar
Endru Nee Arikkaiyidu
Manidhar Enakku Enna Seiya Mudiyum
Endru Dhinam Kooru

ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா சமூகத்தில்
எப்போதும் இருக்கையிலே

நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
ஏன் ஏன் நீ புலம்புகிறாய்

கர்த்தரை நம்பும் ஒருவன் மேலும்
குற்றம் சுமராது
காத்திடுவார் உயர்த்திடுவார்
காத்து நடத்திடுவார்

தெரிந்து கொண்டாரே தாசன் நீ தான்
சிநேகிதனும் நீ தான்
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவன் என்று
தள்ளி விட மாட்டார்

கைகள் நீட்டு கோலை உயர்த்து
கடலைப் பிரித்து விடு - உன்
காய்ந்த தரையில் நடந்து போவாய்
எதிரி காணமாட்டாய்

உனக்கு முன்னே அவர் சமூகம் செல்லும்
கோணல்கள் நேராகும்
வெண்கல இரும்பு கதவுகள் உடையும்
புதையல் உனதாகும்-2
இந்த தேசம் உனதாகும்

அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்தர் என் சகாயர்
என்று நீ அறிக்கையிடு
மனிதர் எனக்கு என்ன செய்ய முடியும்
என்று தினம் கூறு
Song : Aanandha Magilchi | JJ Vol32 Reviewed by Nethanathaneal on 18:40:00 Rating: 5 Tamil Christian Songs Lyrics Album : Jebaththotta Jeyageethangal Vol32 jebathotta jeyageethangal vol 32 all songs Sung By: Father Ber...