728x90 AdSpace

Trending

Ok

Unnadha Devankku Magima :: ALBUM : Jenipithavare Vol7 :: Pastor. Lucas Sekar & Father Berchmans

Ezhupudhal Paadalgal Song Book
ALBUM : Jenipithavare Vol7
Pastor. Lucas Sekar & Father Berchmans
lucas sekar songs lyrics



Unnadha Devankku Magima Seluththunga
Vaanilum Boomiyilum Uyarntha Rajanukku (2)
Unnadha Devankku Magima Seluththunga
Vaanilum Boomiyilum Uyarntha Rajanukku (2)

BGM

Um Naamam Paada Paada 
Ullaththil Sandhosam Pongudhaiya X(2)
Um Naamam Thuthikka Thuthikka
Thadaigal Ellaam Neenguthaiya X(2)

Alleluya.......Alleluya..Alleluya (4)

BGM

Boomiyin Kudigal Ellaam
Panindhu Thuthithu Paadidunga X(2)
Athisaya Maanavar Avar
Vallamaiulla Devan Avar X(2)

Alleluya.......Alleluya..Alleluya (4)

BGM

Saerakkooda Oliyinilae
Vaasam Seiyyum Deivam Avar X(2)
Needhiyin Sooriyan Avar
  

Settaigalin Keel Aarokkiyam X(2)
Alleluya.......Alleluya..Alleluya (4)


உன்னத தேவனுக்கு மகிமை செலுத்துங்க 
வானிலும் பூமியிலும் உயர்ந்த ராஜனுக்கு 
உன்னத தேவனுக்கு மகிமை செலுத்துங்க
வானிலும் பூமியிலும் உயர்ந்த ராஜனுக்கு 

உம்  நாமம் பாட பாட
உள்ளத்தில் சந்தோஷம் பொங்குதய்யா
உம்   நாமம்  துதிக்க  துதிக்க
தடைகள் எல்லாம் நீங்குதய்யா

அல்லேலூயா..... அல்லேலூயா..அல்லேலூயா (4)

பூமியின் குடிகள் எல்லாம் 
பணிந்து துதித்து பாடிடுங்க
அதிசயமானவர் அவர்
வல்லமையுள்ள தேவன் அவர் 

அல்லேலூயா..... அல்லேலூயா..அல்லேலூயா (4)

சேரக்கூடாது ஒளியினிலே
வாசம் செய்யும் தெய்வம் அவர்
நீதியின் சூரியன் அவர்
செட்டைகளின் கீழ் ஆரோக்கியம் 


அல்லேலூயா..... அல்லேலூயா..அல்லேலூயா (4)
Unnadha Devankku Magima :: ALBUM : Jenipithavare Vol7 :: Pastor. Lucas Sekar & Father Berchmans Reviewed by Nethanathaneal on 07:02:00 Rating: 5 Ezhupudhal Paadalgal Song Book ALBUM :  Jenipithavare Vol7 Pastor. Lucas Sekar & Father Berchmans lucas sekar songs lyrics ...