Album : Abishegam
Song Lyrics : NAM DEVAN / OUR GOD
Vocal : Stephen Moses Raj
Keyboard Sequencing: Vicky Gideon
Guitars: Keba Jeremiah
Bass Guitar: Bruno Antony Bastian
Backing: Beryl Natasha and Rohith Frenandes
Mixing: Anish Yuvani
Recorded @ Step1 Digitals.
Abishegam En Mel Vootridum Devanae
Um Aaviyai Vootridum Devanae X(2)
Belanum Alla Baraakkramum Alla
Arindhu Kondenae
Um Aaviyaal than Ellaam Aagum
Purindhu Kondenae
Abishegam En Mel Vootridum Devanae
Um Aaviyai Vootridum Devanae X(2)
Muzhankaal Alavu
Kanukkaal Alavu Podhathaiya
Moozhgi Moozhgi
Neendhum Aazham Vendum Ayya X(2)
Abishegam En Mel Vootridum Devanae
Um Aaviyai Vootridum Devanae X(2)
Analum illaamal Kulirum illaamal
Vazhndhathu Podhum
Um Aaviyaal Nirambi Naanum
Jeyithida Vendum X(2)
Abishegam En Mel Vootridum Devanae
Um Aaviyai Vootridum Devanae X(2)
Muzhankaal Alavu
Kanukkaal Alavu Podhathaiya
Moozhgi Moozhgi
Neendhum Aazham Vendum Ayya X(2)
Abishegam En Mel Vootridum Devanae
Um Aaviyai Vootridum Devanae X(2)
அபிஷேகம் என் மேல் வூற்றிடும் தேவனே
உம் ஆவியாய் வூற்றிடும் தேவனே X(2)
பெலனும் அல்லா பராக்கிரமும் அல்லா
Arindhu Kondenae
எல்லாம் ஆகம் விட உம் ஆவியால்
புரிந்து கொண்டேனே
அபிஷேகம் என் மேல் வூற்றிடும் தேவனே
உம் ஆவியாய் வூற்றிடும் தேவனே X(2)
முழங்கால் அளவு
கணுக்கால் அளவு போதத்தையா
மூழ்கி மூழ்கி
நீந்தும் ஆழம் வேண்டும் அய்யா X(2)
அபிஷேகம் என் மேல் வூற்றிடும் தேவனே
உம் ஆவியாய் வூற்றிடும் தேவனே X(2)
அனலும் இல்லாமலும் குளிரும் இல்லாமலும்
வாழ்ந்தது போதும்
உம் ஆவியால் நிரம்பி நானும்
ஜெயிதிடா வெண்டம் எக்ஸ்(2)
அபிஷேகம் என் மேல் வூற்றிடும் தேவனே
உம் ஆவியாய் வூற்றிடும் தேவனே X(2)
முழங்கால் அளவு
கணுக்கால் அளவு போதத்தையா
மூழ்கி மூழ்கி
நீந்தும் ஆழம் வேண்டும் அய்யா X(2)
அபிஷேகம் என் மேல் வூற்றிடும் தேவனே
உம் ஆவியாய் வூற்றிடும் தேவனே X(2)
