728x90 AdSpace

Trending

Ok

En ennangalai maatrum - ALBUM : Aayathama Vol4


ALBUM : Aayathama Vol4
Lyrics & Sung by : Ravi Bharath 
aayathama songs lyrics


En ennangalai maatrum
En viruppangalai maatrum
Ennai udaithu ennai vanaindhu ennai
Pudhidhaakum
Ennai udaithu ennai vanaindhu ennai
Umadhaakum

Kaigalai kattinaen kangalai kattinaen
Ennangalai katta mudiyala
Naan enna selvaeno theriyala

Vaarthayai yaerkiraen vaazhaththaan
Paarkkiraen
Aanaalum yaeno dhinam theorkiraen
Um Kirubai mattum yedhirpaarkiraen

Sieuvarai Polavae sindhanai maatrumae
Sitrinba maayai adhai neekumae
Patrodu ennai kan noekkumae

என் எண்ணங்களை மாற்றும்
என் விருப்பங்களை மாற்றும்
என்னை உடைத்து என்னை வனைந்து 
என்னை புதிதாக்கும்
என்னை உடைத்து என்னை வனைந்து 
என்னை உமதாக்கும்

கைகளை கட்டினேன் கண்களை கட்டினேன்
எண்ணங்களை கட்ட முடியல 
நான் என்ன செய்வேனோ தெரியல

வார்த்தையை ஏற்கிறேன் வாழத்தான் பார்க்கிறேன்
ஆனாலும் ஏனோ தினம் தோற்கிறேன்
உம் கிருபை மட்டும் எதிர்பார்க்கிறேன்

சிறுவரைப் போலவே சிந்தனை மாற்றுமே
சிற்றின்ப மாயை அதை நீக்குமே
பற்றோடு என்னை கண்ணோக்குமே
En ennangalai maatrum - ALBUM : Aayathama Vol4 Reviewed by Nethanathaneal on 11:12:00 Rating: 5 ALBUM : Aayathama Vol4 Lyrics & Sung by : Ravi Bharath   aayathama songs lyrics En ennangalai maatrum En viruppangalai ma...