728x90 AdSpace

Trending

Ok

Song : Ennai Kandaar | Robert Roy | Album : Ennai Kaanbavarae

Album : Ennai Kaanbavarae
Song : Ennai Kandaar Ennai | Singer: Robert Roy
Lyrics By: Prophet. Vincent Selvakumar
robert roy songs free download  tamil christian songs 2013
robert roy worship songs lyrics

என்னைக் கண்டார் இயேசு என்னைக் கண்டார் 
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்து கொண்டார்
கண்ணுக்குள்ளே என்னை வைத்து
கடைசி வரைக்கும் காத்துக் கொள்வார்

இயேசு என் தேவன் இயேசு என் ஜீவன்
இயேசு தான் எனக்கு எல்லாம் எல்லாம்

கட்டவிழ்த்தார் என்னை கட்டவிழ்த்தார்
சத்துருவை அவர் துரத்தி விட்டார்
சாபத்தையும் வியாதியையும்
சாவினால் வென்று ஜெயம் கொடுத்தார்

மீட்டுக் கொண்டார் என்னை மீட்டுக் கொண்டார் 
பாவத்திலிருந்தென்னை மீட்டுக் கொண்டார்
சொந்த பிள்ளை என்றும் என்னை
உறுதிப்படுத்த தம் ஆவி தந்தார்

ஜெயம் தந்தார் இயேசு ஜெயம் தந்தார்
சத்துருவின் மேல் அவர் ஜெயம் தந்தார்
உலகத்தின் மேல் ஜெயமெடுக்க
விசுவாசத்தின் வலிமை தந்தார்

Ennai Kandaar ennai Kandar
Ullam Kayyil Varaindhu Kondar
Kannukkulae Ennai Vaithu
Kadaisi Varaikkum Kaathukkolvar
Kannukkulae Ennai Vaithu
Kadaisi Varaikkum Kaathukkolvar

Yesu En Devan Yesu en Jeevan
Yesu than Enakku Ellam Ellam
Yesu En Devan Yesu en Jeevan
Yesu than Enakku Ellam Ellam

Kattavilthar Enni Kattavilthar
Saththuruvai Avar ThurathiVittar
Kattavilthar Enni Kattavilthar
Saththuruvai Avar ThurathiVittar
Sabathayum Viyadhiyayum
Saavinal Vendru Jeyam Koduththar

Yesu En Devan Yesu en Jeevan
Yesu than Enakku Ellam Ellam
Yesu En Devan Yesu en Jeevan
Yesu than Enakku Ellam Ellam

Meetkkondar Ennai Meetukkondar
Paavaththilrundennai Meetukkondar
Meetkkondar Ennai Meetukkondar
Paavaththilrundennai Meetukkonda
Sondhapillai Endru Ennai
Vurudhippadutha Than Aavi Thandaar
Sondhapillai Endru Ennai
Vurudhippadutha Than Aavi Thandaar

Yesu En Devan Yesu en Jeevan
Yesu than Enakku Ellam Ellam
Yesu En Devan Yesu en Jeevan
Yesu than Enakku Ellam Ellam
Song : Ennai Kandaar | Robert Roy | Album : Ennai Kaanbavarae Reviewed by Nethanathaneal on 15:19:00 Rating: 5 Album : Ennai Kaanbavarae Song : Ennai Kandaar Ennai |  Singer: Robert Roy Lyrics By: Prophet. Vincent Selvakumar robert roy songs ...